Quy trình thanh toán

Hiện tại, hoạt động của Sàn chỉ thực hiện thu tiền thanh toán dịch vụ khi có triển khai các dịch vụ quảng cáo, hoặc nhu cầu tìm việc qua tin nhắn.
Việc thanh toán được thực hiện chủ yếu qua chuyển khoản, hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Công ty. Với những khách hàng là người tìm việ muốn nộp hồ sơ xin việc, hoặc nhận thông tin việc làm qua tin nhắn thì cần sử dụng gói dịch vụ “SMS việc làm 24/7”, theo đó sau khi đăng nhập thành công, khách hàng thực hiện các cú pháp theo qui định của gói dịch vụ SMS việc làm 24/7, gửi tới 7267, 7567, 7667, tương ứng với nhu cầu của khách hàng thì sẽ được phục vụ tương ứng.

Việc nhắn tin tới các mã số nêu trên hoàn tất sẽ được coi là khách hàng đã thanh toán cho Công ty đối với dịch vụ liên quan.
Thủ tục, và phương thức thanh toán được thực hiện cụ thể như sau:

4.1 Thanh toán qua tài khoản trả trước MBPay

Trước khi bạn chọn phương thức thanh toán này thì bạn phải Đăng ký 1 tài khoản MBPay và tài khoản của bạn phải có đủ tiền để thanh toán hóa đơn mà bạn muốn thanh toán.

Phương thức thanh toán bằng MBPay của 1 hóa đơn như hình thực hiện qua các bước sau:
(a) Bước 1: Đăng nhập www.vieclam.net để Đăng tin. Khi đến bước Thanh toán chọn hình thức thanh toán là Tài khoản trả trước MBPay và nhấn nút Thanh toán.

(b) Bước 2: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang Checkout của MBPay để bạn đăng nhập và xác nhận thanh toán

Bước 3: Kiểm tra thông tin hóa đơn muốn thanh toán. Nếu đã chính xác thì nhấn nút Thanh toán. Nhấn In hóa đơn nếu muốn in hóa đơn để lưu lại.

Sau khi Thanh toán, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản MBPay của bạn và gửi thông báo thanh toán tới bạn qua Email (nếu có) hoặc gửi tin nhắn SMS (nếu có)

4.2 Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Đăng nhập mục Nhà Tuyển Dụng của www.vieclam.net để Đăng tin. Khi đến bước Thanh toán chọn hình thức thanh toán là Chuyển khoản qua ngân hàng và nhấn nút Tiếp tục

Lưu ý: Bạn cần ghi rõ thanh toán cho hóa đơn nào hoặc liên hệ theo số điện thoại:

- TP.HCM: (028) 7300 1234 bấm 4204
- Hà Nội : (024) 7300 1234 bấm 4204


STT

Logo

Chủ tài 
khoản:

Công ty cổ phần Định Anh

1

Ngân hàng:
Số tài khoản:
Chi nhánh:

TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank 
19022913356688
Phú Mỹ Hưng

4.3 Thanh toán tại các văn phòng giao dịch

Đăng nhập mục Nhà Tuyển Dụng của www.vieclam.net để Đăng tin. Khi đến bước Thanh toán chọn hình thức thanh toán là Thanh toán tại văn phòng Mua & bán và nhấn nút Tiếp tục. Hệ thống sẽ hiện ra danh mục các văn phòng để bạn lựa chọn thanh toán.

Lưu ý: Bạn cần ghi rõ thanh toán cho hóa đơn nào hoặc liên hệ theo số điện thoại:
-           TP.HCM: (028) 7300 1234 bấm 4204
-           Hà Nội  : (024) 7300 1234 bấm 4204