back
Việc làm
search
Menu
iconTin nhắnicon
iconThông báoicon
iconTin yêu thíchicon
iconTìm kiếm đã lưuicon
iconThông tin tài khoảnicon
iconThay đổi mật khẩuicon
Lọc1
Địa điểm: Toàn quốc
 1. Trang chủ
 2. arrow
 3. Tìm việc
 4. arrow
 5. Bán hàng
 6. arrow
 7. Hà Nội
 8. arrow
 9. Bán hàng Huyện Ứng Hòa

Tuyển nhân viên bán hàng Huyện Ứng Hòa, Hà Nội lương cao T2/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
error

Không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thử từ khoá tìm kiếm hoặc chọn bộ lọc khác
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Hà Nội là một thành phố có nền kinh tế đang cực kỳ phát triển và mức sống của người dân nơi đây cũng ngày một nâng cao. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội cũng theo đó mà tăng lên để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nơi đây. Vậy bạn đã biết vị trí này cần có những yêu cầu gì và những ngành nghề tuyển dụng bán hàng phổ biến lương cao tại Hà Nội để sẵn sàng ứng tuyển chưa? Theo dõi ngay bài viết sau của Vieclam.net:

1. Cơ hội tìm việc làm của nhân viên bán hàng Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Cơ hội tìm việc bán hàng tại Hà Nội đang không ngừng phát triển do nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, người dân đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của mình. Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9, thị trường tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội rất sôi động với nhiều hoạt động chuyển việc và đây là thời điểm tốt nhất cho cơ hội tìm việc làm tại Hà Nôi.

 

Nhu cầu việc làm của nhân viên bán hàng tăng cao

Nhu cầu việc làm của nhân viên bán hàng tại Hà Nội tăng cao

Đặc biệt, vào dịp cận Tết, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao hơn, do đó nhu cầu cần tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội nói riêng cũng như tìm việc làm trên toàn quốc nói chung cũng sẽ tăng lên đáng kể mở ra cơ hội tốt cho những người muốn kiếm thêm thu nhập. 

Có rất nhiều cơ hội với những vị trí mà các doanh nghiệp đang tuyển như tuyển nhân viên bán hàng theo ca tại Hà Nội, tuyển nhân viên bán hàng ca tối tại Hà Nội, tuyển nhân viên bán hàng part time tại Hà Nội, tuyển nhân viên livestream bán hàng tại Hà Nội, ... Với mức lương hấp dẫn thì đây là thời điểm tốt nhất trong năm để bạn khám phá và ứng tuyển những công việc phù hợp với kỹ năng của bạn. Hãy cập nhật thường xuyên các thông tin tuyển dụng để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

2. Những ngành nghề tuyển dụng nhân viên bán hàng phổ biến

2.1. Nhân viên bán hàng thời trang

Với sự phát triển vượt bậc của đời sống và nhu cầu mua sắm của người dân tại Hà Nội, các cửa hàng thời trang mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy thông tin tuyển nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội khá nhiều bao gồm cả toàn thời gian và bán thời gian. Ứng tuyển nhân viên bán hàng thời trang tại Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm các công việc như phục vụ và tư vấn khách hàng mua sắm tại cửa hàng, sắp xếp hàng hóa trong cửa hàng, giữ gìn cửa hàng đúng tiêu chuẩn của công ty.

Nhân viên bán hàng thời trang

Nhân viên bán hàng thời trang

2.2. Nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một lĩnh vực được kinh doanh rộng rãi, vì vậy mà nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng mỹ phẩm tại Hà Nội trong ngành này cũng cực kỳ lớn. Tương tự như công việc của nhân viên bán hàng thời trang, nhân viên bán mỹ phẩm cũng thực hiện công việc tư vấn bán hàng, thanh toán cho khách, tuy nhiên để làm tốt ở vị trí này bạn sẽ cần có những kiến thức về mỹ phẩm, hiểu được quy trình chăm sóc da cơ bản cũng như các kiến thức liên quan đến làm đẹp.

2.3. Nhân viên bán hàng siêu thị

Ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ hưởng ứng ngay cả trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Với nhu cầu tuyển dụng lớn lại không yêu cầu bằng cấp hay chuyên môn nhiều, đồng thời có mức lương ổn định nên vị trí nhân viên bán hàng tại siêu thị đang là một vị trí rất HOT hiện nay.

Nhân viên bán hàng siêu thị Vinmart

Nhân viên bán hàng siêu thị Vinmart 

2.4. Nhân viên bán hàng tiêu dùng nhanh 

Các sản phẩm như thực phẩm, sản phẩm vệ sinh hay những sản phẩm tạp hóa khác… là những mặt hàng tiêu dùng nhanh. Các đơn vị kinh doanh mặt hàng này cũng không thể thiếu vị trí nhân viên bán hàng. Nếu ứng tuyển nhân viên bán hàng tạp hóa tại Hà Nội, bạn cũng sẽ làm các công việc tương tự như vị trí bán hàng của các đơn vị kinh doanh mặt hàng khác như là giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho khách, thực hiện thanh toán và hỗ trợ các công việc khác tại cửa hàng.

Ngoài ra, còn có những công việc khá phổ biến khác tại Hà Nội với những tin đăng tuyển nhân viên bán hàng online tại Hà Nội, tuyển nhân viên tư vấn tại Hà Nội… nhưng chung quy lại các công việc bán hàng đều có những yêu cầu tương tự nhau. 

3. Mức lương của nhân viên bán hàng Huyện Ứng Hòa, Hà Nội mới nhất T2/2024 

Hiện nay, mức lương của nhân viên bán hàng không được xác định cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, mức lương này sẽ phụ thuộc tính chất công việc, quy mô của công ty, kinh nghiệm của từng nhân viên. Mức lương thường bao gồm hai phần chính: lương cứng và tiền hoa hồng dựa trên số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ bán được.

Mức lương có thể tăng cao nhờ vào sự chăm chỉ

Mức lương của nhân viên bán hàng có thể tăng cao nhờ vào sự chăm chỉ

Mức lương có thể dao động trong khoảng từ 7.700.000 VNĐ đến 9.100.000 VNĐ cho nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm và hiệu suất làm việc xuất sắc có thể kiếm được mức thu nhập cao hơn, có thể lên đến 25.000.000 VNĐ hoặc thậm chí cao hơn nữa, tùy thuộc vào năng lực bán hàng và sự đóng góp của họ đối với công ty.

4. Yêu cầu kỹ năng đối với nhân viên bán hàng

Để ứng tuyển nhân viên bán hàng cần có những yêu cầu nhất định về kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết riêng về ngành nghề đảm nhận, xem chi tiết hơn ngay sau đây:

4.1. Hiểu biết về các loại sản phẩm, thành phần và công dụng của sản phẩm

Để thành công trong việc bán hàng, nhân viên cần có kiến thức sâu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang bán bao gồm các đặc điểm, ưu điểm, ứng dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó phải biết so sánh giữa các sản phẩm của đối thủ trên thị trường để có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách thông minh thuyết phục. 

Ngoài ra, bạn cần nắm vững thông tin về thành phần, nguồn gốc, quy trình sản xuất của sản phẩm để có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng một cách chính xác.

4.2. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và tư vấn cho khách hàng 

Giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất trong bán hàng, lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Người bán cần thuyết phục họ về giá trị và lợi ích của sản phẩm, dịch vụ để giúp họ lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của họ. Để làm được điều đó đòi hỏi phải có sự tự tin, kiến thức sâu về sản phẩm và khả năng trình bày lưu loát, thuyết phục.

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất trong bán hàng

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong bán hàng

4.3. Kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, sales

Những người có kinh nghiệm thường biết cách xử lý các tình huống khó, đàm phán hiệu quả và tạo ra kết quả tốt. Các tin đăng tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội đa số đều yêu cầu kinh nghiệm thực tế để dễ dàng đào tạo nhân viên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm cũng giúp nhân viên nắm bắt được những xu hướng mới, hiểu rõ thị trường giúp họ phát triển chiến lược bán hàng hiệu quả hơn.

5. Một số lưu ý khi làm việc dành cho nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là những người đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy cần có những lưu ý gì khi một nhân viên bán hàng làm việc:

 • Hiểu rõ sản phẩm hoặc dịch vụ: Để thành công trong lĩnh vực bán hàng, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn nếu bạn có kiến thức sâu về sản phẩm khi có thể trả lời mọi câu hỏi của họ.

 • Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng quan trọng nhất trong bán hàng. Hãy lắng nghe khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của họ và tạo mối quan hệ tốt với họ. Sau đó thuyết phục khách hàng về lợi ích mà họ sẽ nhận được.

 • Kỹ năng quản lý thời gian: Bán hàng thường đòi hỏi bạn phải quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Xác định ưu tiên công việc, sắp xếp thời gian để tập trung vào công việc bán hàng của mình.

 • Học hỏi liên tục: Xu hướng thị trường thay đổi nhanh chóng. Hãy luôn cập nhật kiến thức của mình và học hỏi từ những người có kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng bán hàng của bạn.

Những lưu ý khi làm việc dành cho nhân viên bán hàng

Những lưu ý khi làm việc dành cho nhân viên bán hàng

 

Với những thông tin Vieclam.net cung cấp trên đây mong bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội với vị trí mình yêu thích và một mức lương như mong đợi. Đừng quên theo dõi Vieclam.net để cập nhật những công việc có xu hướng tuyển dụng cao như tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, tìm việc giao hàng tại Hà Nội,...

Mở rộng