back
Việc làm
search
Menu
Đăng nhập trải nghiệm các tính năng của Vieclam.net
Tin yêu thích
Bạn là nhà tuyển dụng? Đăng tin ngay
Lọc
1
Địa điểm: Toàn quốc
 1. Trang chủ
 2. arrow
 3. Tìm việc
 4. arrow
 5. Nhân viên kho
 6. arrow
 7. Lào Cai
 8. arrow
 9. Nhân viên kho Huyện Văn Bàn

Việc làm nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai lương cao, mới nhất T7/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
error

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Bạn hãy thử chọn bộ lọc khác. Hoặc có thể tham khảo gợi ý hồ sơ bên dưới.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Nhân viên kho đóng một vai trò then chốt trong chuỗi cung ứng và quản lý hàng hóa của một doanh nghiệp. Đối mặt với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và sự phức tạp của chuỗi cung ứng, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai đã trở thành ưu tiên hàng đầu cho các tổ chức. Cùng Vieclam.net tìm hiểu những yêu cầu cũng như kinh nghiệm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vị trí này nhé!

nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho

Nhân viên kho vận ghi chép, kiểm tra hàng hóa trong kho

1. Tổng quan về thị trường tuyển dụng nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai hiện nay

Thị trường tuyển dụng nhân viên kho hiện nay đang rất sôi nổi và có nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Một trong những lý do chính là vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, giao hàng và logistics.

Theo báo cáo của Google, Temasek và Bain, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á về thương mại điện tử, với doanh thu ước tính đạt 23 tỷ USD vào năm 2020 và có thể lên tới 43 tỷ USD vào năm 2025. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều đơn hàng, giao dịch và hàng hóa cần được xử lý, vận chuyển và lưu trữ. Do đó, nhu cầu tuyển nhân viên kho cũng tăng theo.

Có thể nói rằng thị trường tuyển dụng việc làm nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai hiện nay là rất thuận lợi và hấp dẫn cho người lao động. Nhiều đơn vị lớn trong ngành thương mại điện tử, giao hàng và logistics đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai vận, ví dụ như Shopee, Lazada, Giao hàng tiết kiệm, Bách hóa xanh… Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp thì tìm việc làm kho tại Hà Nội hoặc các thành phố lớn khác sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tổng quan về thị trường tuyển dụng nhân viên kho

Tổng quan về thị trường tuyển dụng nhân viên kho hiện nay

2. Mức lương của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cập nhật mới nhất 2024

Mức lương của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí tuyển dụng, đơn vị tuyển dụng, ca làm việc, kinh nghiệm làm việc… Theo số liệu từ nhiều nguồn tuyển dụng việc làm kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai vận, mức lương trung bình của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai ở Việt Nam là 7 triệu VND/tháng. Tuy nhiên, mức lương có thể dao động từ 4 triệu VND/tháng đến 15 triệu VND/tháng tuỳ theo các tiêu chí khác nhau. Dưới đây là ví dụ về mức lương của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai theo vị trí tuyển dụng:

Vị trí

Mức lương

Nhân viên kho

5 - 8 triệu VND/tháng

Trưởng nhóm kho

8 - 12 triệu VND/tháng

Quản lý kho

12 - 15 triệu VND/tháng

Lưu ý: Mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thời điểm. Bạn có thể thường xuyên cập nhật mức lương việc làm phổ thông mới nhất trên trang Vieclam.net nhé!

Ngoài mức lương, nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai còn có thể nhận được một số quyền lợi và phúc lợi khác từ đơn vị tuyển dụng, như:

 • Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước

 • Được thưởng theo hiệu quả công việc và doanh thu của công ty

 • Được hỗ trợ cơm trưa, cơm tăng ca, phụ cấp đi lại, phụ cấp chuyên cần…

 • Được đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc

 • Được tham gia các hoạt động văn hóa, du lịch, team building… của công ty

3. Mô tả công việc của nhân viên kho vận

Nhân viên kho vận là người trực tiếp tham gia vào các công việc liên quan đến hàng hóa trong kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai, từ khi nhập hàng vào cho đến khi xuất hàng ra. Công việc của nhân viên kho vận bao gồm:

3.1. Kiểm tra các thủ tục xuất nhập kho

Nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai vận phải kiểm tra các thủ tục xuất nhập kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai của hàng hóa, như số lượng, chất lượng, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng… để đảm bảo hàng hóa được xuất nhập đúng quy cách và không bị hư hỏng hay mất mát.

Kiểm tra các thủ tục xuất nhập kho

Nhân viên kho vận phải kiểm tra các thủ tục xuất nhập kho của hàng hóa

3.2. Quản lý hồ sơ kho hàng

Công việc của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai vận bao gồm việc duyệt và theo dõi các tài liệu và hồ sơ liên quan đến kho hàng. Điều này bao gồm việc xử lý phiếu xuất nhập kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai, thực hiện kiểm kê hàng tồn và lập báo cáo về tình trạng của hàng hóa trong kho. Nhiệm vụ quan trọng khác của họ là thông báo ngay cho cấp quản lý khi xảy ra vấn đề hoặc sự cố nào đó trong kho.

Quản lý hồ sơ kho hàng

Duyệt và theo dõi các tài liệu và hồ sơ liên quan đến kho hàng

3.3. Sắp xếp và quản lý hàng hóa trong kho

Sắp xếp và quản lý hàng hóa trong kho là một phần quan trọng của công việc. Nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cần xác định vị trí của các mặt hàng trong kho, sắp xếp chúng sao cho ngăn nắp và dễ kiểm tra. Họ cũng cần đảm bảo rằng hàng hóa không bị hỏng hoặc mất mát trong quá trình lưu trữ.

Sắp xếp và quản lý hàng hóa trong kho

Sắp xếp và quản lý hàng hóa trong kho

3.4. Quản lý hàng hóa tồn kho

Nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai phải đảm bảo rằng hàng tồn kho luôn được cập nhật và kiểm tra định kỳ. Họ cần kiểm tra số lượng hàng hóa còn lại, thời hạn sử dụng (đối với hàng hóa có hạn sử dụng) và cập nhật thông tin vào hệ thống. Điều này giúp tránh tình trạng tồn kho thừa hoặc thiếu, đảm bảo sự hiệu quả trong quản lý kho.

Quản lý hàng tồn kho

Nhân viên kho phải đảm bảo rằng tồn kho luôn được cập nhật và kiểm tra định kỳ.

3.5. Các công việc khác

Ngoài các nhiệm vụ chính được nêu trên, nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cũng có thể thực hiện các công việc khác như đóng gói hàng hóa, đánh giá chất lượng sản phẩm, và tham gia vào quá trình giao hàng...

4. Những yếu tố cần có của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai

Để làm tốt công việc của nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai, người lao động cần rèn luyện và chuẩn bị có mình những kỹ năng và kiến thức sau:

4.1. Khả năng tiếp cận và làm việc với công nghệ

Trong thời đại 4.0, công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và vận hành kho hàng. Nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cần có khả năng tiếp cận và làm việc với các thiết bị, phần mềm, ứng dụng liên quan đến kho hàng như máy quét mã vạch, máy tính, điện thoại thông minh, phần mềm quản lý kho…

khả năng tiếp cận và làm việc với các thiết bị

Nhân viên kho cần có khả năng tiếp cận và làm việc với các thiết bị

4.2. Kỹ năng quản lý hàng hoá

Việc làm trong khâu quản lý kho yêu cầu nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai phải sở hữu những kỹ năng quản lý hàng hóa một cách thuần thục. Cụ thể, họ cần biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa một cách hiệu quả, kiểm tra chất lượng của hàng hoá, theo dõi vị trí và số lượng của hàng hóa trong kho, cùng việc bảo quản chúng một cách đúng cách để đảm bảo rằng mọi thứ luôn an toàn và sẵn sàng cho việc xuất nhập hàng.

Kỹ năng quản lý hàng hoá

Nhân viên kho cần phải có kỹ năng quản lý hàng hóa thuần thục

4.3. Kỹ năng làm việc nhóm

Nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cần có kỹ năng làm việc nhóm, như biết cách giao tiếp, hợp tác, phối hợp và giải quyết xung đột với các thành viên khác trong nhóm để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nhân viên kho cần có kỹ năng làm việc nhóm

Nhân viên kho cần có kỹ năng làm việc nhóm

4.4. Tính tỉ mỉ, cẩn trọng

Để bảo đảm hàng hoá không bị thiệt hại hay sai sót, nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cần có tính cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc, chú ý đến mọi chi tiết, kiểm tra kỹ càng, tuân thủ các quy trình và quy định của nơi làm việc.

Nhân viên kho cần có tính tỉ mỉ, cẩn trọng

Nhân viên kho cần có tính tỉ mỉ, cẩn trọng

4.5. Linh hoạt, thể lực tốt

Công việc tại kho thường đòi hỏi khả năng làm việc trong môi trường vật lý và thời gian nâng cao. Do đó, nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cần có tính linh hoạt, thể lực tốt để có thể thích ứng với các tình huống khác nhau trong công việc, như thay đổi ca làm việc, làm việc thêm giờ, làm việc trong môi trường nhiệt độ cao hay thấp… Nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai cũng cần có thể lực tốt để có thể khuân vác, di chuyển hàng hóa nặng hay khó xử lý.

Nhân viên kho đòi hỏi phải có thể lực tốt

Nhân viên kho đòi hỏi phải có thể lực tốt

5. Những kinh nghiệm giúp tìm việc làm kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai vận lương cao

Để tìm được việc làm kho lương cao, bạn cần có những kinh nghiệm sau:

 • Cập nhật thông tin tuyển dụng từ các nguồn uy tín và chất lượng, như Vieclam.net - một trang web giúp nhà tuyển dụng và người dùng kết nối với nhau. Tại đây, mọi người có thể xem được rất nhiều tin đăng tuyển dụng với các ngành nghề đa dạng như tuyển tài xế, tuyển nhân viên giao hàng, tuyển nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai… giúp người lao động dễ dàng tìm được công việc phù hợp với nhu cầu.

 • Chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp và đầy đủ, bao gồm sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận hạnh kiểm… Bạn nên viết đơn xin việc ngắn gọn, thuyết phục để giới thiệu bản thân và nêu rõ lý do muốn làm việc tại đơn vị tuyển dụng. Bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website Vieclam.net để tiếp cận được với nhiều nhà tuyển hơn.

 • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn, bao gồm tìm hiểu thông tin về đơn vị tuyển dụng, công việc và mức lương mong muốn. Hãy ăn mặc lịch sự, giao tiếp lịch thiệp, trả lời câu hỏi một cách tự tin và chân thành. Để chứng minh năng lực và kỹ năng của mình, bạn nên đưa ra các ví dụ cụ thể về kinh nghiệm làm việc trước đó nhé!

 • Tham gia các khóa học, đào tạo hoặc chứng chỉ liên quan đến công việc kho vận, như khoa học máy tính, quản trị kho hàng, an toàn lao động… để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Điều này sẽ giúp bạn có thêm lợi thế khi ứng tuyển và có thể đòi hỏi mức lương cao hơn.

Những kinh nghiệm giúp tìm việc làm kho vận lương cao

6. Lời kết

Nhân viên kho vận là một công việc có nhiều cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0. Nếu bạn có đam mê và năng lực, bạn sẽ có thể tìm được một công việc nhân viên kho vận ổn định và thu nhập cao. Hãy truy cập vào Vieclam.net để cập nhật những thông tin tuyển dụng nhân viên kho Huyện Văn Bàn, Lào Cai mới nhất hay những tin đăng tìm việc làm khác phù hợp với bạn. Chúc bạn thành công!

Mở rộng