back
Việc làm
search
Menu
iconTin nhắnicon
iconThông báoicon
iconTin yêu thíchicon
iconTìm kiếm đã lưuicon
iconThông tin tài khoảnicon
iconThay đổi mật khẩuicon
Lọc1
Địa điểm: Toàn quốc

Tìm việc làm nhân viên kho Quận 4, TP.HCM đi làm ngay T3/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Nhà tuyển dụng cá nhân

Tuyển Nhân Viên Kho - Đóng Gói-Dán Tem

8,5 triệu - 11,5 triệu/tháng
Địa điểm làm việc
Quận 4, TP.HCM
Ngày đăng tin
09/11/2023
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm tại các thành phố lớn khá cao, đặc biệt là tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM. Chính vì nơi đây tập trung nhiều công ty nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực khá mạnh mẽ. Vậy nhân viên kho cần trang bị những kỹ năng gì và mức lương của vị trí này ra sao? Mời bạn cùng Vieclam.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

 

Tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM lương cao

Tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM lương cao

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho Quận 4, TP.HCM

Thị trường tuyển dụng nhân viên kho hiện nay khá sôi nổi, đặc biệt là ở TP.HCM. Vì đây là thành phố trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam, tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà việc quản lý kho hàng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử và logistic cũng khiến cho việc tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM trở thành ưu tiên hàng đầu. Các công ty đang tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng sắp xếp, tổ chức, kiểm tra và quản lý hàng hóa, cũng như khả năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả. 

Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan có thể là một lợi thế, nhưng nhiều công ty cũng sẵn sàng chấp nhận đào tạo cho những ứng viên mới vào nghề. Điều này đã tạo cơ hội tìm việc làm cho những ai có đam mê với công việc nhân viên kho.

 

 Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM diễn ra sôi nổi

 Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM diễn ra sôi nổi

2. Mức lương nhân viên kho Quận 4, TP.HCM cập nhật mới nhất T3/2024

Hiện nay mức lương của việc làm nhân viên kho TP.HCM phụ thuộc vào các yếu tố như công ty, kinh nghiệm và trình độ của nhân viên. Trung bình mức lương nhân viên kho tại Quận 4, TP.HCMcó thể dao động từ 6 triệu đến 12 triệu đồng mỗi tháng. Để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể theo dõi bảng lương dưới đây:

 

Tìm việc nhân viên kho tại TPHCM theo từng vị trí

Mức lương 

Nhân viên soạn kho hàng, đóng gói đơn shopee

7 - 9 triệu/tháng

Nhân viên kiểm soát hàng trong kho

9 - 10 triệu/tháng

Nhân viên điều phối quản lý kho

10 - 12 triệu/tháng

Lưu ý: Mức lương tuyển nhân viên kho TP.HCM ở bảng trên chỉ là mức lương cơ bản chưa bao gồm các khoản thưởng và phụ cấp khác. Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được các chỉ tiêu công việc, thì có khả năng mức lương của bạn sẽ được tăng thêm.

3. Mô tả việc làm của nhân viên kho

Công việc của nhân viên kho trên toàn quốc nói chung hay tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM nói riêng có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực kinh doanh và quy mô của công ty. Nhưng nhìn chung nhiệm vụ chính của họ sẽ bao gồm:

 • Tiếp nhận hàng hóa: Nhân viên kho sẽ tiếp nhận hàng hóa từ nhà cung cấp. Quá trình này bao gồm việc nhận hàng, kiểm tra chất lượng của hàng hóa. Nhân viên kho sẽ so sánh các thông tin như số lượng, loại hàng, mã hàng, hạn sử dụng và trạng thái bao bì với thông tin đặt hàng ban đầu. Đảm bảo rằng hàng hóa giao đến đáp ứng các yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn đã đặt ra.

 • Sắp xếp và lưu trữ hàng hóa: Nhân viên kho sẽ cần đảm bảo rằng hàng hóa được sắp xếp vào vị trí phù hợp để dễ dàng tìm kiếm và truy xuất. Điều này giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm hàng hóa và tăng hiệu suất làm việc trong kho.

 • Đóng gói hàng hóa: Là một bước quan trọng trước khi hàng hóa được vận chuyển. Nhân viên kho sẽ thực hiện đóng gói hàng hóa theo quy định công ty để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ trong quá trình vận chuyển đến.

 • Hỗ trợ giao/nhận hàng hóa đến kho: Trong quá trình giao nhận hàng, nhân viên kho cần hỗ trợ chuẩn bị hàng hóa, xếp hàng và kiểm tra tình trạng hàng hóa. Họ có thể kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, xác nhận thông tin của đơn hàng với bên giao hàng và đảm bảo rằng hàng hóa được xếp đúng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Nhân viên kho giao nhận và chuyển hàng đến kho

Nhân viên kho tại TP.HCM giao nhận và chuyển hàng hóa đến kho

 

 • Bảo quản kho và vệ sinh kho: Điều này bao gồm việc sắp xếp hàng hóa trật tự, vệ sinh kho, điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm để bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố gây hại như ẩm mốc hoặc hư hỏng do nhiệt độ.

 • Báo cáo và ghi chép: Cuối cùng, nhân viên kho cũng có nhiệm vụ ghi chép và báo cáo về tình trạng hàng hóa. Giúp quản lý kho có được cái nhìn tổng quan về hoạt động của kho và đưa ra các quyết định phù hợp để nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu rủi ro.

 

Nhân viên kho giao nhận và chuyển hàng đến kho

Nhân viên kho có nhiệm vụ báo cáo và ghi chép số liệu hàng hóa

4. Những kỹ năng và phẩm chất cần có của nhân viên kho

4.1. Kỹ năng cần có khi tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM

 • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Bằng việc rèn luyện và trau dồi kỹ năng tin học văn phòng, nhân viên kho sẽ có khả năng quản lý và xử lý thông tin hàng hoá hiệu quả, đồng thời nâng cao khả năng tổ chức công việc và tăng tính chính xác trong quá trình kiểm soát kho.

 • Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian: Nhân viên kho cần có khả năng tổ chức công việc và quản lý thời gian tốt để tối đa hóa không gian trong kho, sắp xếp và đóng gói hàng hóa theo đúng yêu cầu. Đáp ứng lịch trình giao - nhận hàng hóa đúng hẹn. Đảm bảo rằng kho không bị quá tải và chỗ xếp hàng hóa mới không bị thiếu chỗ.

 • Khả năng giải quyết vấn đề: Nhân viên kho cần có khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý hàng hoá. Từ việc ứng phó với những lỗi đóng gói, thiếu hụt hàng, đến việc xử lý tình huống khi hàng hoá bị hỏng hoặc mất mát.

 • Kỹ năng làm việc nhóm: Kỹ năng làm việc nhóm giúp nhân viên kho tạo sự hợp tác và giao tiếp hiệu quả với các đồng nghiệp trong kho. Điều này đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách đồng đều, hạn chế sự mắc lỗi và tối ưu hóa quy trình làm việc.

 •  

Kỹ năng cần có khi ứng tuyển làm nhân viên kho

Những kỹ năng cần có khi muốn ứng tuyển làm nhân viên kho

4.2. Phẩm chất

 • Khả năng chịu áp lực và có sức khỏe tốt: Đây là một yêu cầu quan trọng đối với quá trình tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM. Việc quản lý lượng lớn hàng hóa và di chuyển nhiều đòi hỏi người làm phải có đủ sức khoẻ. Ngoài ra khả năng chịu áp lực cao cũng rất quan trọng, giúp đảm bảo bạn có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. 

 • Cẩn thận trong công việc: Nhân viên kho cần kiểm tra cẩn thận và ghi chính xác thông tin về số lượng hàng hoá, vị trí lưu trữ và mọi hoạt động liên quan đến hàng hoá. Điều này đảm bảo quá trình kiểm tra và quản lý hàng hoá diễn ra một cách hiệu quả và không gặp phải những sai sót không mong muốn.

 • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc: Biểu hiện qua việc bạn là người tự giác, có khả năng làm việc độc lập mà không cần có sự giám sát của người quản lý. Ngoài ra, đi làm đúng giờ, luôn hoàn thành tốt các công việc mà cấp trên giao trong thời gian quy định, không ngừng nâng cao kỹ năng, học tập thêm kiến thức mới… cũng là biểu hiện của người có trách nhiệm và tôn trọng công việc hiện tại của mình.

 • Sự linh hoạt trong công việc: Khi làm việc bạn có thể đối mặt với nhiều công việc khác nhau và thậm chí là phải làm việc tại nhiều kho khác nhau. Khả năng linh hoạt giúp bạn nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc mới và làm việc một cách hiệu quả. Nếu không nhanh nhạy và không xử lý được công việc trong kho, có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng quá tải.

 

Nhân viên kho cần có sự linh hoạt khi làm việc

Nhân viên kho cần có sự linh hoạt khi làm việc

5. Những lưu ý khi tìm việc làm kho vận Quận 4, TP.HCM 

Khi tìm việc làm nhân viên kho Quận 4, TP.HCM cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

 • Xác định mục tiêu: Hãy định rõ mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực kho vận. Bạn đang quan tâm tới vị trí nhân viên kho, nhân viên giao hàng, quản lý kho, hay các vị trí khác liên quan. Để có thể chọn lựa vị trí phù hợp với năng lực của bản thân.

 • Tìm hiểu về công ty: Nắm bắt thông tin về các công ty trong lĩnh vực kho vận tại TP.HCM. Tìm hiểu rõ về quy mô, địa chỉ, ngành nghề, và thông tin tuyển dụng của các công ty.

 • Xem qua các trang web việc làm: Sử dụng trang web việc làm uy tín như Vieclam.net để tìm kiếm các vị trí việc làm kho tại TP.HCM uy tín, chất lượng. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo hồ sơ online một cách nhanh chóng và  thao tác ở trang web này.

 • Chuẩn bị hồ sơ xin việc: Chuẩn bị một hồ sơ xin việc chuyên nghiệp và nêu rõ kinh nghiệm, kỹ năng và thành tích liên quan đến vị trí tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM. 

 • Gửi hồ sơ ứng tuyển: Gửi hồ sơ xin việc đầy đủ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Phỏng vấn: Nếu được mời phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ cho buổi phỏng vấn bằng cách tìm hiểu về công ty, chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi.

 • Nhận kết quả phỏng vấn: nhận kết quả sau buổi phỏng vấn. Nếu bạn không được chọn, hãy xem đây như một cơ hội để bạn cải thiện và bổ sung thêm kỹ năng. Sau đó tìm kiếm những cơ hội khác trong tương lai.

 

Một số điều bạn cần lưu ý khi tìm việc làm kho

Một số điều bạn cần lưu ý khi tìm việc làm kho 

6. Tìm kiếm việc làm nhân viên kho TP.HCM uy tín trên Vieclam.net

Hiện nay các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho Quận 4, TP.HCM khá cao. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển việc làm trên các web tuyển dụng. Trong đó có Vieclam.net một trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc nhân viên kho phù hợp với mong muốn. 

Để có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhân viên kho TPHCM trên Vieclam.net, bạn có thể tham khảo qua các bước sau:

 • Truy cập vào trang web Vieclam.net trên trình duyệt của bạn.

 • Truy cập vào mục “Việc làm đang tuyển”, chọn ngành nghề “Nhân viên kho” và chọn địa điểm “Quận 4, TP.HCM”.

 • Vieclam.net sẽ hiển thị đầy đủ các tin đăng việc làm liên quan đến nhân viên kho tại TP.HCM. Bạn có thể xem qua và nếu thấy có tin đăng nào phù hợp với vị trí bạn đang mong muốn, bạn có thể nhấp vào xem chi tiết.

 • Sau khi xem qua chi tiết tin đăng, nếu thấy vị trí đó đang phù hợp với bản thân thì bạn có thể làm theo hướng dẫn trong tin đăng tuyển dụng để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Tìm việc làm nhân viên kho uy tín tại Vieclam.net

Tìm việc làm nhân viên kho uy tín tại Vieclam.net

 

Ngoài việc làm nhân viên kho thì những công việc khác cũng được tìm kiếm nhiều trên Vieclam.net có thể kể đến như tìm việc làm giao hàng bằng xe máy TPHCM, tuyển nhân viên bán hàng TP.HCM, tuyển nhân viên kho quận 10…

Tóm lại, bài viết trên là tất cả thông tin liên quan đến tuyển dụng nhân viên kho TP.HCM. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được vị trí phù hợp với bản thân nhất. Ngoài ra đừng quên truy cập Vieclam.net thường xuyên để có thể cập nhật nhanh nhất thông tin về tìm việc làm TP.HCM, tìm việc lái xe TP.HCM hay tìm việc làm khác trên toàn quốc nhé!

Mở rộng