back
Việc làm
search
Menu
Đăng nhập trải nghiệm các tính năng của Vieclam.net
Tin yêu thích
Bạn là nhà tuyển dụng? Đăng tin ngay
Lọc
1
Địa điểm: Toàn quốc
 1. Trang chủ
 2. arrow
 3. Tìm việc
 4. arrow
 5. Nhân viên khách sạn
 6. arrow
 7. Lạng Sơn
 8. arrow
 9. Nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình

Tuyển dụng nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn lương cao T7/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
error

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Bạn hãy thử chọn bộ lọc khác. Hoặc có thể tham khảo gợi ý hồ sơ bên dưới.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Việc làm nhà hàng khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn luôn thu hút lượng lớn ứng viên có chuyên môn trong những năm trở lại đây. Nếu bạn mong muốn được làm việc trong môi trường năng động được tiếp xúc, tương tác với nhiều người thì hãy ứng tuyển ngay việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. Với mức lương hấp dẫn và nhiều vị trí tuyển dụng, hãy cùng Vieclam.net khám phá cơ hội tìm việc ngay sau đây.

1. Thị trường tuyển dụng nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn hiện nay

Thị trường việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn đang phát triển mạnh mẽ bởi sự gia tăng về số lượng mô hình kinh doanh dịch vụ này đã tạo ra nhu cầu lớn cho nhân viên trong ngành này, từ lễ tân, đầu bếp đến các vị trí khác. Bên cạnh đó, nhân viên hay con người là yếu tố quan trọng cho sự tồn tại của các doanh nghiệp dịch vụ, điều này đã tạo nhiều cơ hội cho người lao động tìm việc làm khách sạn phù hợp với năng lực.

Thị trường tuyển dụng nhân viên khách sạn

Thị trường tuyển dụng nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn phát triển mạnh mẽ

Tuy nhiên, tính cạnh tranh trong ngành này đang tăng cao, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần cải thiện điều kiện làm việc và tăng lợi ích cho nhân viên để thu hút lượng người ứng tuyển và giữ chân nhân viên lâu dài. Chính vì vậy, người tìm việc trong thị trường này cần trang bị nhiều kỹ năng mềm để dễ thích nghi và phát triển tốt trong ngành nhà hàng khách sạn.

2. Các vị trí tuyển dụng phổ biến trong khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Ngành nghề khách sạn có đa dạng vị trí tuyển dụng, đặc biệt ở thị trường việc làm khách sạn TP.HCM, việc làm khách sạn Hà Nội và những thành phố lớn khác luôn có nhu cầu tuyển dụng cao hơn. Dưới đây là những vị trí phổ biến trong ngành khách sạn mà người lao động có thể ứng tuyển.

2.1. Nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành dịch vụ khách sạn. Vị trí này đòi hỏi sự khéo léo, giao tiếp xuất sắc bởi họ thường tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tạo ảnh hưởng lớn đến thương hiệu của công ty.

Mô tả công việc khi tuyển dụng lễ tân bao gồm:

 • Tiếp đón và hỗ trợ khách hàng check-in, check-out.

 • Hướng dẫn khách đến địa điểm cụ thể trong khách sạn.

 • Tiếp nhận và xử lý cuộc gọi, email, các thắc mắc từ khách hàng.

 • Quản lý thông tin cá nhân của khách hàng và đối tác.

 • Phối hợp giải quyết vấn đề với các bộ phận khác trong công ty khi cần.

Nhân viên lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

2.2. Nhân viên buồng phòng

Giữ vệ sinh phòng khách sạn là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà bộ phận buồng phòng phải thực hiện. Mục tiêu của công việc này là đảm bảo rằng mọi căn phòng đều luôn sạch sẽ, gọn gàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các công việc mà nhân viên buồng phòng thực hiện như sau:

 • Dọn dẹp vệ sinh phòng.

 • Nhận, trả đồ giặt là cho khách.

 • Kiểm tra và chuẩn bị phòng cho khách sau khi check-out.

 • Hỗ trợ khách hàng với các yêu cầu đặc biệt.

 • Báo cáo sự việc quan trọng cho quản lý.

2.3. Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng khách sạn có vai trò quan trọng trong việc phục vụ, hỗ trợ và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Khi tìm việc làm phục vụ khách sạn, trước tiên bạn cần hiểu rõ nhiệm vụ của công việc này. Dưới đây là những mô tả về công việc của nhân viên phục vụ:

 • Thực hiện các công việc đầu ca như kiểm tra đồ dùng, sắp xếp bàn ghế

 • Phục vụ thực khách bao gồm việc tiếp đón, đặt món, giới thiệu thực đơn

 • Hỗ trợ khách hàng khi có sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa

 • Thực hiện quá trình thanh toán cho thực khách sau khi dùng bữa trưa

 • Dọn bàn ăn và sắp xếp bàn mới để phục vụ thực khách tiếp theo

Vị trí nhân viên phục vụ khách sạn

Vị trí nhân viên phục vụ khách sạn

2.4. Nhân viên bảo vệ

Bảo vệ khách sạn đảm bảo an toàn cho tài sản chung của toàn bộ khu vực khách sạn, từ không gian bên trong đến môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó còn có một số công việc khác mà khi ứng tuyển bảo vệ cho khách sạn cần biết bao gồm:

 • Kiểm soát người ra/vào khách sạn

 • Thường xuyên kiểm tra và ghi chép tình hình trong các khu vực của khách sạn.

 • Quản lý hệ thống camera giám sát, chú ý tín hiệu đèn báo khẩn cấp.

 • Đảm bảo hoạt động hiệu quả của thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 • Hỗ trợ giải quyết các tình huống tranh chấp, ẩu đả, mất mát, hư hỏng, tội phạm, tai nạn.

2.5. Quản lý khách sạn

Vị trí quản lý khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động cũng như nhân viên của khách sạn, đồng thời chịu sự hướng dẫn trực tiếp từ Ban Giám đốc. Các nhiệm vụ cụ thể của vị trí này bao gồm:

 • Quản lý toàn bộ các hoạt động của khách sạn diễn ra hiệu quả.

 • Triển khai kế hoạch kinh doanh về chỉ tiêu để tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận.

 • Quản lý và điều phối các bộ phận trong khách sạn hoạt động tốt.

 • Phối hợp với các bộ phận để đảm bảo hiệu quả và chất lượng trong quá trình hoạt động khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn…

 • Giải quyết các sự cố, vấn đề phát sinh.

 • Đào tạo, bồi dưỡng, quản lý nhân sự đảm bảo chất lượng công việc.

Vị trí quản lý khách sạn

Vị trí quản lý khách sạn

3. Mức lương nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn cập nhật mới nhất T7/2024

Tiền lương luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi ngành nghề bao gồm cả việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. Mức lương trong ngành này biến đổi theo vị trí công việc cụ thể như bảng sau:

Vị trí công việc

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên lễ tân

5.000.000 - 8.000.000

Nhân viên buồng phòng

6.000.000 - 7.000.000

Nhân viên phục vụ

5.000.000 - 8.000.000

Nhân viên bảo vệ

4.000.000 - 7.000.000

Quản lý khách sạn

15.000.000 - 30.000.000

Lưu ý: Mức lương ngành khách sạn trong bảng trên mang tính chất tham khảo, có sự biến động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí công việc, khu vực địa lý, kích thước của khách sạn hoặc nhà hàng, và kinh nghiệm của người lao động.

Bên cạnh mức lương cơ bản, nhân viên trong ngành khách sạn cũng được nhận thêm một số quyền lợi khác như: tiền típ, lương thưởng, phụ cấp ăn ở, phụ cấp đi lại, BHXH, BHYT… và một số quyền lợi khác tùy theo doanh nghiệp tuyển dụng.

4. Những yêu cầu cơ bản của nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Khi bạn tìm việc làm ở bất kỳ ngành nghề nào cũng nên tìm hiểu rõ những yêu cầu công việc để quá trình ứng tuyển diễn ra thuận lợi hơn. Sau đây hãy cùng Vieclam.net tìm hiểu những yêu cầu cần có của một nhân viên khi ứng tuyển việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn:

4.1. Kỹ năng lắng nghe

Kỹ năng lắng nghe giúp nhân viên hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đồng thời giải quyết các vấn đề cũng như yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Kỹ năng lắng nghe còn giúp xây dựng mối quan hệ tốt, tạo ra trải nghiệm hài lòng cho khách. Đồng thời, thông qua việc lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn cũng có thể cải thiện dịch vụ của doanh nghiệp theo hướng tốt hơn.

Nhân viên khách sạn cần có kỹ năng lắng nghe

Lắng nghe khách hàng là kỹ năng cần có của nhân viên khách sạn

4.2. Kỹ năng giao tiếp

Một trong những kỹ năng cần có tiếp theo khi ứng tuyển việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn là kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp tốt không chỉ giúp truyền đạt thông tin một cách hiệu quả về các dịch vụ, mà còn giúp xử lý các tình huống khó khăn như khiếu nại từ phía khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Khi khách trải nghiệm dịch vụ trong môi trường giao tiếp thân thiện và lịch sự sẽ tăng thêm niềm tin và sự hài lòng, góp phần vào sự thành công phát triển của khách sạn.

4.3. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Nhân viên khách sạn cần có kỹ năng giải quyết vấn đề để linh hoạt trong việc xử lý các tình huống khác nhau mà khách hàng có thể gặp phải. Kỹ năng này giúp nhanh chóng xác định rõ nguyên nhân của vấn đề, tìm ra giải pháp hợp lý và thực hiện các biện pháp cần thiết để giải quyết tình huống.

Giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp không chỉ tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng mà còn góp phần tăng thêm sự uy tín của khách sạn trong lòng khách hàng.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Luôn phải giải quyết những vấn đề của khách hàng

4.4. Nhiệt tình, niềm nở

Khi ứng tuyển nhân viên phục vụ, nếu bạn có thái độ niềm nở và thể hiện được sự tự tin thì cơ hội được chọn sẽ cao hơn. Sự nhiệt tình trong phục vụ của nhân viên là một ưu điểm. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thân thiện và hài lòng với thái độ ứng xử của nhân viên.

Cách phục vụ niềm nở và tích cực của nhân viên khách sạn sẽ mang lại ấn tượng tốt cho người trải nghiệm, làm tăng khả năng khách hàng quay trở lại khách sạn cao.

4.5. Chịu được áp lực

Khi ứng tuyển việc làm khách sạn, người nhân viên cần có khả năng chịu được áp lực vì họ thường xuyên phải đối mặt với các tình huống không lường trước được và yêu cầu khó khăn từ khách hàng.

Trong một môi trường năng động tiếp xúc với nhiều người thì việc chịu đựng áp lực không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để họ phát triển kỹ năng quản lý, sự kiên nhẫn, sáng tạo trong việc giải quyết các tình huống khó khăn. Đồng thời đảm bảo rằng dịch vụ được cung cấp luôn đạt chuẩn cao xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Nhân viên khách sạn phải đối mặt với các tình huống

Nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn phải đối mặt với các tình huống không lường trước

4.6. Tác phong, thái độ tốt

Một nhân viên phục vụ có tác phong chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng trải nghiệm vui vẻ, thoải mái, tạo cảm giác họ được tôn trọng. Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn tích cực về chất lượng dịch vụ của khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn, góp phần nâng cao tên tuổi cũng như tăng uy tín của nơi đó. Nhân viên phục vụ nhờ vậy mà nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, thúc đẩy họ có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

5. Một số lưu ý khi tìm việc nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Vì việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn ở thời điểm hiện tại khá đa dạng và phổ biến nên khi tìm việc làm sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra nên cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm việc làm tại các website, fanpages uy tín: Để tránh rơi vào bẫy của những thông tin tuyển dụng giả mạo, nên tìm việc tại các website và fanpages uy tín như Vieclam.net hoặc trực tiếp trên trang web của công ty bạn quan tâm.

 • Thận trọng với thông tin tuyển dụng không rõ ràng: Đừng nộp hồ sơ mù quáng khi gặp thông tin tuyển dụng không cụ thể. Hãy tìm hiểu kỹ yêu cầu của việc làm nhà hàng khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn, liên hệ với người người quen để xác minh nếu có.

 • Yêu cầu thực hiện đúng cam kết: Nếu sử dụng dịch vụ giới thiệu việc làm, hãy đảm bảo rằng công việc, lương, cam kết được thực hiện đúng như đã thỏa thuận. Đặc biệt không nên đưa hồ sơ cho người trung gian.

 • Không đóng tiền theo đề nghị của người phỏng vấn: Rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang khi tìm việc làm ở khách sạn, do đó trừ trường hợp công việc đặc thù như bảo vệ hoặc lái xe thì tuyệt đối không đóng tiền theo đề nghị.

Lưu ý khi tìm việc nhân viên khách sạn

Những lưu ý khi tìm việc nhân viên khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Với những thông về việc làm khách sạn Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn được cung cấp trên đây. Hy vọng bạn có thể nhanh chóng tìm được vị trí công việc phù hợp với mình. Hãy nhớ những yêu cầu tìm việc làm và đừng quên những lưu ý để quá trình ứng tuyển được thuận lợi hơn. Và cuối cùng đừng quên theo dõi trang tuyển dụng Vieclam.net để cập nhật những tin đăng tuyển dụng mới nhất nhé!

Mở rộng