back
Việc làm
search
Menu
Đăng nhập trải nghiệm các tính năng của Vieclam.net
Tin yêu thích
Bạn là nhà tuyển dụng? Đăng tin ngay
Lọc
1
Địa điểm: Toàn quốc
 1. Trang chủ
 2. arrow
 3. Tìm việc
 4. arrow
 5. Nhân viên phục vụ
 6. arrow
 7. Lạng Sơn
 8. arrow
 9. Nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình

Tuyển dụng nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn thu nhập cao, mới nhất T7/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
error

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Bạn hãy thử chọn bộ lọc khác. Hoặc có thể tham khảo gợi ý hồ sơ bên dưới.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Kinh tế càng phát triển, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm tại các nơi trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ngày càng cao, trong số đó nổi bật nhất là tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. Có rất nhiều lĩnh vực cần tuyển phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe... Cùng tìm hiểu chi tiết về ngành phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn và mức lương hiện nay ra sao qua bài viết dưới đây của Vieclam.net nhé!

Thị trường tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn hiện nay

Thị trường tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn hiện nay đang ngày càng mở rộng

1. Nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn hiện nay

Đối với vị trí tuyển dụng nhân viên phục vụ, tại các thành phố lớn thường thiếu nguồn nhân lực làm việc. Bởi thế giới hiện nay đang chạy theo mô hình dịch vụ hóa, bất kể ngành nghề buôn bán nào cũng cần đến nhân viên phục vụ. Đặc biệt trong các lĩnh vực như F&B, nhà hàng, khách sạn để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn là một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Ưu điểm khi tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn đó là bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm vẫn có thể ứng tuyển, chỉ cần có khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén và năng động là có thể làm được vị trí này, công ty sẽ có chính sách đào tạo chuyên môn cho người mới. Bên cạnh đó có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế để ứng tuyển vào các vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn hơn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn ngày nay rất lớn

2. Mức lương tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn mới nhất T7/2024

Mức lương khi tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn hiện nay thường phụ thuộc vào các yếu tố như hình thức công việc, ca làm việc, vị trí làm, khu vực làm việc… Mức lương tuyển nhân viên phục vụ TP.HCM và Hà Nội: thấp nhất là 3,3 triệu đồng/tháng, trung bình là 6,9 triệu đồng/tháng và cao nhất là 15 triệu đồng/tháng, so với những khu vực tỉnh khác mức lương sẽ chênh lệch khoảng 0.5-1 triệu đồng.

Dưới đây là mức lương tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn bạn có thể tham khảo:

Vị trí làm việc

Hình thức làm việc

Mức lương (VND)

Tại HCM và Hà Nội

Các khu vực khác

Nhân viên phục vụ nhà hàng/ khách khách sạn

Toàn thời gian

7 triệu - 15 triệu

6 triệu - 14 triệu

Bán thời gian

3.5 triệu - 4.5 triệu

3 triệu - 4 triệu

Nhân viên phục vụ quán cafe

Toàn thời gian

6 triệu - 10 triệu

5 triệu - 9 triệu

Bán thời gian

3.5 triệu - 4.5 triệu

3 triệu - 4 triệu

Bên cạnh mức lương cơ bản mà người lao động nhận được khi thỏa thuận với nhân sự, nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn còn có những phúc lợi như được thưởng tiền tip, thưởng hoa hồng lợi nhuận doanh số tăng trưởng. Quyền lợi đối với nhân viên toàn thời gian là được nghỉ phép một ngày trong tuần và 12 ngày phép năm theo luật lao động, thưởng lương tháng 13...

3. Nhiệm vụ chính của nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

3.1. Đón tiếp khách hàng

Công việc tiếp đón khách hàng
Công việc đầu tiên của nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn là tiếp đón khách hàng

Nhiệm vụ đầu tiên khi tuyển nhân viên phục vụ mà các nhà tuyển dụng yêu cầu đó là việc đón tiếp khách hàng. Hướng dẫn khách đến chỗ ngồi hoặc chỗ khách đã đặt sẵn từ trước. Ngoài ra nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn cũng cần biết kỹ năng sắp xếp chỗ ngồi phù hợp và kiểm soát lượng khách ra vào.

Nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn đóng vai trò tạo “cái nhìn đầu tiên” cho khách hàng, là người chào đón và hướng dẫn khách hàng trực tiếp. Do đó nhiệm vụ đón tiếp khách hàng rất quan trọng đòi hỏi bạn cần phải niềm nở, thân thiện, không được để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc và thái độ phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn của bạn.

3.2. Giới thiệu món ăn, thức uống và các sản phẩm đến khách hàng

Nhân viên phục vụ tư vấn, giới thiệu món ăn
Nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn sẽ tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Nhiệm vụ thứ hai dành cho nhân viên phục vụ là giới thiệu với khách những món ăn, thức uống phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp đón khách ngồi vào bàn, bạn cần nhận order từ khách hàng kết hợp với việc tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về món ăn họ muốn chọn.

Một nhân viên phục vụ giỏi là phải khéo léo và nắm bắt được ý muốn của khách hàng, cần lắng nghe nhu cầu của khách để giới thiệu món ăn, thức uống phù hợp nhất cho họ.

3.3. Ghi chép lại yêu cầu từ khách hàng

Ghi chép và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Ghi chép và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi đã giới thiệu xong món ăn và giải đáp những thắc mắc từ khách hàng, lúc này bạn cần trang bị cho mình giấy bút sẵn để ghi chép lại order của khách, đúng và đủ. Đặc biệt chú ý những yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm và truyền tải lại với nhà bếp.

Nhân viên phục vụ tinh tế là người biết lắng nghe và để ý đến những lưu ý của khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm về món ăn trọn vẹn, ngon miệng nhất.

3.4. Chăm sóc khách hàng trong thời gian khách ở cửa hàng

Chăm sóc khách khi họ còn đang ở cửa hàng
Luôn chăm sóc khách khi họ còn đang ở cửa hàng

Trong quá trình khách hàng ở cửa hàng, nhân viên phục vụ cần biết chăm sóc khách hàng, để ý đến họ và có mặt kịp thời những lúc họ cần yêu cầu hoặc cần sự giúp đỡ. Thái độ phục vụ tốt và chu đáo sẽ giúp cửa hàng của bạn có ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, khiến họ có nhiều thiện cảm và muốn quay lại đây lần nữa.

3.5. Giữ gìn vệ sinh cửa hàng

Dọn bàn sạch sẽ ngay khi khách vừa rời khỏi cửa hàng
Dọn bàn sạch sẽ ngay khi khách vừa rời khỏi cửa hàng

Giữ gìn vệ sinh tại cửa hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của người phục vụ. Việc cửa hàng được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp ghi điểm trong mắt khách hàng khi đến dùng sản phẩm tại cửa hàng.

Ngoài ra, việc giữ gìn vệ sinh luôn là điều kiện tiên quyết để tránh sự xuất hiện của côn trùng, sâu bọ trong cửa hàng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

3.6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Giải đáp những khúc mắc của khách hàng
Cần tư vấn và giải đáp những khúc mắc của khách hàng

Bên cạnh việc phục vụ tận tình, chu đáo, giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng là một nhiệm vụ quan trọng không kém. Bạn cần nắm bắt được vấn đề đang gặp phải của khách để từ đó đưa ra những giải đáp đầy đủ, dễ hiểu cho khách hàng.

4. Các hình thức làm việc của nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Những hình thức làm việc của nhân viên phục vụ
Những hình thức làm việc của nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

4.1. Phục vụ bán thời gian

Phục vụ bán thời gian là công việc làm chỉ kéo dài từ 4-6 tiếng/ngày, hay còn gọi là phục vụ part time, làm việc trong khoảng thời gian ngắn hơn số giờ thông thường. Đây là một hình thức làm thêm phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, nội trợ hoặc mẹ bỉm sữa...

4.2. Phục vụ toàn thời gian

Nhân viên phục vụ toàn thời gian hay gọi là phục vụ full time. Đây là công việc được yêu cầu làm theo giờ hành chính hoặc theo ca làm 8 tiếng/ngày, đây là thời gian làm việc liên tục và không tính thời gian nghỉ giữa giờ.

4.3. Phục vụ thời vụ

Công việc phục vụ thời vụ là công việc làm trong thời gian ngắn thường dưới 12 tháng, mang tính chất tạm thời tại một thời điểm và đơn vị nào đó. Đặc biệt, các dịp lễ, tết, các buổi có sự kiện đặc biệt… thì các cửa hàng, quán sẽ có nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ. Công việc thời vụ vẫn được ký kết trên hợp đồng, dưới sự thỏa thuận của các bên là công ty và người lao động.

5. Những vị trí nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn đang được ưa chuộng

5.1. Nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ nhà hàng phải chuyên nghiệp
Nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn nhà hàng cần chuyên nghiệp và quần áo chỉnh tề

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng đang tăng cao. Làm việc tại nhà hàng, bạn sẽ có cơ hội phục vụ khách hàng với nhiều tầng lớp khác nhau, được tiền tip phục vụ bàn. Ngoài ra các hình thức phục vụ tại nhà hàng cũng đa dạng như có thể làm theo ca, làm xoay ca, làm theo giờ... và làm ở nhiều nơi khác nhau chẳng hạn:

 • Nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

 • Nhân viên phục vụ nhà hàng lẩu

 • Nhân viên phục vụ nhà hàng đồ nướng

5.2. Nhân viên phục vụ quán cafe

Nhân viên tại quán cafe
Nhân viên tại quán cafe cần sạch sẽ và gọn gàng

Một trong những vị trí nhân viên phục vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất là nhân viên phục vụ tại quán cafe. Công việc làm tại quán cafe đơn giản và ít nặng nhọc hơn so với phục vụ tại nhà hàng. Tuy nhiên khi làm phục vụ cafe, tại một số quán, bạn cũng là người trực tiếp pha chế món nước, làm tuần tự các quy trình từ lúc nhận order đến khi trao nước cho khách hàng. Khi được tuyển dụng vào làm, bạn sẽ có cơ hội được cửa hàng đào tạo bài bản cho các vị trí như thu ngân, pha chế, phục vụ sảnh...

5.3. Nhân viên phục vụ quán trà sữa

Lựa chọn làm nhân viên phục vụ tại quán trà sữa cũng là một xu hướng của các bạn trẻ. Vì đây là môi trường năng động, gần gũi, ít gò bó hơn những nơi làm việc khác. Nhưng khi làm việc tại đây đòi hỏi bạn phải thật chăm chỉ, học thuộc các công thức và quy trình pha chế món nước, đồng thời phải nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống.

5.4. Nhân viên phục vụ quán karaoke

Nhân viên phục vụ quán karaoke
Nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn tại quán karaoke cần có sự chuyên nghiệp

Nhân viên phục vụ quán karaoke là một trong những việc làm là môi trường cực kỳ năng động. Bạn sẽ là người chào đón khách, tiếp nhận yêu cầu và mời khách đến phòng, đồng thời giới thiệu và tư vấn khách dùng các sản phẩm tại quán như đồ ăn, thức uống. Ngoài ra bạn cũng cần check phòng và kiểm tra đặt chỗ của khách, quan sát và có mặt kịp thời khi khách hàng gặp vấn đề cần giúp đỡ.

6. Kinh nghiệm khi tìm việc làm phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Những kinh nghiệm cần biết khi tìm việc phục vụ
Những kinh nghiệm bạn cần biết khi tìm việc tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn

Khi tìm kiếm các tin tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn, bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm sau đây để lựa chọn công việc phù hợp cho mình:

 • Xác định rõ mục tiêu tìm việc: Bạn cần biết rõ mục tiêu nghề nghiệp của mình là gì, muốn làm phục vụ trong lĩnh vực nào để lựa chọn ứng tuyển hợp lý. Nên chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

 • Tìm hiểu công ty ứng tuyển: Những thông tin cần tìm hiểu rõ trước khi ứng tuyển đó là quy mô, địa chỉ, vị trí làm việc, hình thức tuyển dụng và thông tin tuyển dụng của các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, F&B.

 • Tìm kiếm trên các trang web việc làm: Nên tìm đến những trang web tìm việc làm có uy tín như Vieclam.net, để tìm kiếm các vị trí tuyển nhân viên phục vụ Hà Nội hay tuyển nhân viên phục vụ TP.HCM đáng tin cậy và chất lượng. Tại đay, bạn cũng có thể tạo hồ sơ xin việc online một cách nhanh chóng và dễ thao tác.

 • Nộp hồ sơ ứng tuyển: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và gửi hồ sơ.

 • Đi phỏng vấn: Sau khi nộp đơn, nếu đủ điều kiện cơ bản nhà tuyển dụng sẽ liên hệ đến bạn phỏng vấn. Trước khi đi bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, nên tìm hiểu trước về công ty và các câu trả lời cho các câu hỏi.

 • Nhận kết quả phỏng vấn: Phỏng vấn xong bạn sẽ biết kết quả. Nếu không được nhận việc thì đây sẽ là kinh nghiệm để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, hoàn thiện kỹ năng cho lần ứng tuyển khác.

Có thể thấy, bên cạnh việc tìm kiếm các vị trí tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn nhà hàng, bạn còn có thể tìm việc làm ở các vị trí khác như tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn cafe, tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn trà sữa... có rất nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ngay tại Vieclam.net.

Nhìn chung lại, từ những thông tin liên quan đến tuyển nhân viên phục vụ Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn trong bài viết trên đây, hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn tìm thấy được công việc phù hợp với mình nhất. Đừng quên truy cập vào Vieclam.net thường xuyên để tìm kiếm thêm nhiều thông tin tuyển dụng khác như việc làm TP.HCM hay việc làm trên toàn quốc nhé!

Mở rộng