back
Việc làm
search
Menu
Đăng nhập trải nghiệm các tính năng của Vieclam.net
Tin yêu thích
Bạn là nhà tuyển dụng? Đăng tin ngay
Lọc
1
Địa điểm: Toàn quốc
 1. Trang chủ
 2. arrow
 3. Tìm việc
 4. arrow
 5. Nhân viên thẩm mỹ
 6. arrow
 7. Lạng Sơn
 8. arrow
 9. Nhân viên thẩm mỹ Huyện Văn Quan

Tuyển dụng việc làm thẩm mỹ Huyện Văn Quan, Lạng Sơn lương cao, mới nhất T7/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
error

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Bạn hãy thử chọn bộ lọc khác. Hoặc có thể tham khảo gợi ý hồ sơ bên dưới.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Ngày nay, thẩm mỹ không chỉ là niềm yêu thích của phái nữ, mà còn là mong muốn của nhiều phái nam để có thể sở hữu một vẻ ngoài trẻ đẹp hơn. Chính vì thế, nhu cầu thẩm mỹ, tân trang nhan sắc của con người không ngừng tăng cao những năm gần đây, điều này thúc đẩy các thẩm mỹ viện không ngừng phát triển và gia tăng về quy mô kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, hãy cùng Vieclam.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Thị trường tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, thẩm mỹ viện đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, công nghệ và phương pháp làm đẹp ngày càng tiên tiến, mang lại hiệu quả và an toàn cao hơn, thu hút nhiều khách hàng tìm đến với các liệu pháp làm đẹp “nhân tạo” này. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở thêm nhiều thẩm mỹ viện. Từ đó dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện tăng.

Thị trường tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện

Thị trường tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện

2. Một số vị trí tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn

Thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn tuyển dụng nhân viên cho nhiều vị trí công việc khác nhau nhằm đảm bảo hoạt động suôn sẻ và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Dưới đây là một số vị trí công việc phổ biến trong tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn:

 • Bác sĩ thẩm mỹ: Bác sĩ chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, có trách nhiệm thực hiện các liệu pháp và quá trình điều trị thẩm mỹ cho khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ thường có kiến thức và kỹ năng về phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler, tiêm botox, laser và các phương pháp làm đẹp khác.

 • Chuyên viên làm đẹp: Là những người có kiến thức và kỹ năng về các dịch vụ làm đẹp như làm móng, trang điểm, tạo kiểu tóc, phun xăm, đắp mặt nạ, làm cơ bản các liệu pháp làm đẹp như tẩy da chết, làm sạch da, massage và trị liệu da.

 • Kỹ thuật viên thẩm mỹ: Kỹ thuật viên thẩm mỹ là những người có kỹ năng về việc sử dụng các thiết bị và công cụ thẩm mỹ như máy laser, máy rửa mặt, máy triệt lông, máy xông hơi, máy điện di, máy tạo hình cơ thể và các thiết bị khác.

 • Nhân viên tiếp tân: Nhân viên tiếp tân là người tiếp đón khách hàng, lên lịch hẹn, tư vấn về các dịch vụ và sản phẩm của thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn, quản lý hồ sơ khách hàng và thực hiện các nhiệm vụ quản lý văn phòng.

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng: Là người liên lạc và tư vấn với khách hàng, đảm bảo hài lòng về dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

 • Quản lý thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn: Nhân viên quản lý có trách nhiệm điều hành và quản lý hoạt động của thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý tài chính, xây dựng chiến lược kinh doanh và đảm bảo tuân thủ các quy định và quy trình của ngành.

Một số vị trí tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện

Một số vị trí tuyển dụng nhân viên thẩm mỹ viện

Mỗi thẩm mỹ viện có thể sẽ chuyên về một mảng làm đẹp nhất định hoặc bao quát nhiều mảng làm đẹp. Với những thẩm mỹ viện nhỏ chỉ chuyên về những liệu trình chăm sóc sức khỏe, thư giãn, sẽ được gọi là Spa. Các Spa này cũng tuyển dụng đa dạng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn như tuyển nhân viên Spa, tuyển lễ tân Spa, tuyển kỹ thuật viên Spa,...

3. Thu nhập của nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn bao nhiêu?

Tùy thuộc vào vị trí công việc và địa điểm làm việc, mức thu nhập trong ngành spa có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là bảng lương dựa theo vị trí làm việc mà bạn có thể tham khảo:

Vị trí công việc

Mức lương

Nhân viên tư vấn

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Nhân viên chăm sóc khách hàng

7.500.000 – 12.000.000 đồng/tháng

Quản lý thẩm mỹ viện

15.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng

Kỹ thuật viên

12.000.000 – 15.000.000 đồng/tháng

Bác sĩ thẩm mỹ

30.000.000 – 100.000.000 đồng/tháng

4. Tìm việc làm nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn tại Vieclam.net

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện hãy ghé thăm Vieclam.net - một trang web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín và đáng tin cậy. Vieclam.net cung cấp nhiều thông tin về các vị trí công việc nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn đang tuyển dụng. Với Vieclam.net, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn việc làm từ các thẩm mỹ viện hàng đầu trên khắp địa bàn. Trang web cung cấp thông tin chi tiết về các vị trí công việc, yêu cầu tuyển dụng, mức lương, và các lợi ích khác. Để tìm việc làm nhân viên thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn tại Vieclam.net, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao và lọc kết quả theo địa điểm, loại hình công việc, mức lương và nhiều tiêu chí khác. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ xin việc một cách nhanh chóng.

Tìm việc làm nhân viên thẩm mỹ viện tại Vieclam.net

Bài viết đã trên đã tổng hợp những tin tuyển dụng liên quan đến ngành thẩm mỹ viện, spa. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Vieclam.net thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng tìm việc làm thẩm mỹ viện Huyện Văn Quan, Lạng Sơn mới nhất như tuyển dụng nhân viên thâm mỹ viện TP.HCM, tuyển dụng nhân viên thâm mỹ viện Hà Nội,...

Mở rộng