back
Việc làm
search
Menu
Đăng nhập trải nghiệm các tính năng của Vieclam.net
Tin yêu thích
Bạn là nhà tuyển dụng? Đăng tin ngay
Lọc
1
Địa điểm: Toàn quốc
 1. Trang chủ
 2. arrow
 3. Tìm việc
 4. arrow
 5. Hành chính nhân sự
 6. arrow
 7. Lạng Sơn
 8. arrow
 9. Hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc

Việc làm hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn lương ổn định, mới nhất T7/2024

Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
error

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Bạn hãy thử chọn bộ lọc khác. Hoặc có thể tham khảo gợi ý hồ sơ bên dưới.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất

Trên thị trường lao động ngày nay, vai trò của ngành hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn đang trở nên ngày càng quan trọng và không thể thiếu đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp tạo nên nhu cầu tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn ngày càng cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì theo dõi bài viết sau của Vieclam.net để biết những yêu cầu cũng như nơi tìm việc làm hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn uy tín nhất.

1. Nhu cầu tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn hiện nay

Trước sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, nhiều người lo ngại rằng máy móc sẽ hoàn toàn thay thế con người. Tuy nhiên, trên thực tế, trí tuệ nhân tạo chỉ có khả năng hỗ trợ con người và con người vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Để duy trì và thu hút nguồn nhân lực chất lượng, các công ty cần tuyển dụng hành chính nhân sự với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng hành chính nhân sự TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng,… hay ở các thành phố lớn khác vẫn đang duy trì ở mức độ sôi động.

Nhu cầu tuyển dụng hành chính nhân sự hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng hành chính nhân sự hiện nay

Tuy vậy, do tình hình kinh tế suy thoái, các doanh nghiệp không còn đầu tư nhiều cho bộ phận nhân sự mà tập trung chọn lựa những nhân viên có kỹ năng và hiệu suất làm việc cao nhất. Do đó, việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm trở thành yếu tố quan trọng để tận dụng những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Cùng nắm chắc những mô tả công việc và kỹ năng cần thiết dưới đây để dễ dàng nắm bắt những cơ hội trước khi ứng tuyển hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

2. Mô tả công việc hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Dưới đây là mô tả công việc của một nhân viên hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn theo chi tiết hoạt động mà họ thường thực hiện:

Xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng:

 • Tổng hợp ý kiến và nhu cầu từ các phòng ban.

 • Lập kế hoạch tuyển dụng, đăng bài tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ ứng viên.

 • Phối hợp với các bộ phận liên quan để chọn ra ứng viên phù hợp.

 • Gửi thông báo và soạn thảo hợp đồng lao động cho ứng viên trúng tuyển.

Tổ chức và thực hiện kế hoạch đào tạo:

 • Lập kế hoạch đào tạo dựa trên nhu cầu của từng nhóm lao động.

 • Liên hệ với cơ sở đào tạo, giám sát chương trình đào tạo.

 • Hỗ trợ nhân viên cũ và các tổ thi công để nâng cao trình độ tay nghề.

Quản lý hệ thống lương thưởng, đãi ngộ:

 • Tổng hợp ngày công, tính lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác.

 • Theo dõi và cập nhật thay đổi về lương thưởng.

 • Hỗ trợ trưởng phòng xây dựng kế hoạch tiền lương hằng năm.

Xây dựng, giám sát hệ thống quản trị:

 • Tham gia xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị.

 • Kiểm tra và đôn đốc các đơn vị thực hiện hệ thống quản trị.

 • Yêu cầu hoàn thiện biểu mẫu và tài liệu cần thiết.

Quản lý và cập nhật hồ sơ nhân sự:

 • Theo dõi biến động nhân sự, kê khai, thống kê và lập báo cáo phân tích.

 • Dự thảo các văn bản thay đổi công việc, mức lương, khen thưởng, xử phạt.

Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo:

 • Tham gia và hoàn thành yêu cầu của các dự án.

 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của người lao động.

 • Bảo vệ thông tin và bí mật công ty.

 Mô tả công việc hành chính nhân sự

Mô tả công việc hành chính nhân sự

3. Mức lương trung bình của nhân viên hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Tuỳ vào từng địa điểm và nơi làm việc mà mức lương dao động của ngành nghề hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn sẽ khác nhau. Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. mức thu nhập trung bình thường sẽ cao hơn những tỉnh thành khác. Cụ thể:

 • Hà Nội: Mức Thu nhập bình quân dao động khoảng 8-14 triệu đồng/tháng.

 • Hồ Chí Minh: Mức thu nhập trung bình khoảng 12 triệu đồng/tháng.

 • Các tỉnh thành khác: Mức thu nhập thường từ 6-12 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, mức lương ở các vị trí khác nhau trong phòng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn cũng có sự chênh lệch đáng kể. Dưới đây là bảng vị trí và mức lương của các vai trò trong phòng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn:

Vị Trí

Mức Lương (tháng)

Trợ lý Hành chính Nhân sự

5-7 triệu

Trưởng nhóm Hành chính Nhân sự

8-12 triệu

Quản lý Hành chính Nhân sự

10-15 triệu

Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

17-25 triệu (có thể cao hơn)

Giám đốc Hành chính Nhân sự

30-40 triệu (có thể lên tới 100 triệu)

Lưu ý rằng mức lương có thể thay đổi tùy theo quy mô, ngành nghề và kinh nghiệm của từng cá nhân trong vai trò đó.

4. Yêu cầu kỹ năng

Khi tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn các doanh nghiệp đều có những yêu cầu về kỹ năng để hiệu quả công việc được tốt nhất. Dưới đây là một số kỹ năng mà nhân viên hành chính nhân sự cần có:

4.1. Kỹ năng lắng nghe

Phòng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn chủ yếu tập trung vào việc tương tác với yếu tố con người. Kỹ năng lắng nghe không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết giúp nhân sự hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của nhân viên mà còn thúc đẩy quá trình giải quyết xung đột, tạo môi trường làm việc tích cực. Đây cũng là yếu tố quyết định để tạo ra môi trường làm việc đa dạng, hài hòa và thúc đẩy sự phát triển cá nhân cũng như sự thành công của tổ chức.

Kỹ năng lắng nghe

Kỹ năng lắng nghe cần thiết đối với nhân viên hành chính nhân sự

4.2. Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp tốt chính là yếu tố quyết định đến mức độ thành công của một doanh nghiệp khi tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn. Điều này giúp nhân viên hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn nắm bắt thông tin và truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và chính xác, không những làm hài lòng nhân viên trong công ty mà còn tránh được những trách phạt từ lãnh đạo.

4.3. Kỹ năng đa nhiệm

Công việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn rất đa dạng: Từ việc lập kế hoạch, quản lý quỹ lương đến việc duy trì và lưu trữ các tài liệu hành chính, cũng như theo dõi tiến độ công việc của nhân sự trong doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng đa nhiệm, bạn có thể dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ này.

4.4. Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc

Kỹ năng tổ chức công việc phụ thuộc vào tình hình cụ thể tại công ty và dựa trên khả năng tư duy của bản thân nhân viên. Cụ thể hơn khi một ngân hàng tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn hay thẩm mỹ viện tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn thì bản chất công việc tại mỗi tổ chức không giống nhau nên người nắm quyền quản lý cần có tư duy tổ chức và quản lý công việc khác nhau. Từ đó thì chuyên viên mới nhận biết những công việc quan trọng và ưu tiên cần xử lý cho công ty đạt được hiệu quả vận hành nhất có thể.

Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc

Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc

5. Những ngành học ra làm nhân viên hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm là cần học ngành gì để trở thành chuyên viên nhân sự. Dưới đây là câu trả lời cụ thể:

Ngành Quản trị nhân lực:

Ngành này cung cấp kiến thức cơ bản về quản lý và nhân sự để đảm bảo việc làm được tổ chức một cách hiệu quả. Sau khi học xong, bạn có thể trở thành trưởng phòng nhân sự, chuyên viên nhân sự, nhân viên nhân sự,...

Ngành Quản lý nhân sự:

Ngành này cũng như Quản trị nhân lực, giúp bạn tiếp cận với kiến thức và kỹ năng quản lý nhân sự tại các công ty có quy mô lớn. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm trưởng phòng nhân sự, chuyên viên đào tạo, chuyên viên tiền lương, phúc lợi,...

Quản lý nguồn nhân lực:

Ngành này mở ra nhiều cơ hội ứng tuyển vào phòng nhân sự của công ty với nhiều chức danh và vị trí khác nhau.

Quản trị hành chính nhân sự:

Đây là một trong những ngành học "hot" hiện nay. Với ngành này, bạn có thể trở thành nhân viên hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn, đảm nhiệm các công việc quản lý, hành chính trong công ty.

Những ngành học ra làm nhân viên hành chính nhân sự

Những ngành học ra làm nhân viên hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét các ngành nghề khác như quản trị kinh doanh, luật, hành chính, văn thư, nội vụ, tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu cá nhân của bạn. Sau khi học xong thì việc còn lại bạn chỉ cần làm là tạo hồ sơ xin việc thật chỉnh chu sẵn sàng ứng tuyển vào các tin đăng tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn tại công ty bạn yêu thích.

6. Tìm kiếm việc làm chất lượng tại Vieclam.net

Trước sự đa dạng và số lượng việc làm phổ thông ngày càng tăng trên thị trường, để tạo hồ sơ xin việc nhanh chóng hãy truy cập ngay trang web Vieclam.net. Đây là trang web tìm việc làm online được rất nhiều người dùng lựa chọn vì giao diện dễ sử dụng và hàng ngàn tin đăng việc làm đa dạng được cập nhật mới liên tục.

Tại Vieclam.net, có hàng ngàn cơ hội việc làm từ rất nhiều nhà tuyển dụng đang chờ đón bạn ứng tuyển, phổ biến như tuyển dụng công nhân may, tài xế, bảo vệ, nhân viên phục vụ,... Trên nền tảng này, bạn có nhiều lựa chọn linh hoạt và bạn có thể ứng tuyển quản lý hay quan tâm đến tin tuyển dụng thư ký, FPT tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn,…. Thêm vào đó, mỗi công việc đều có mô tả cụ thể, thông tin về người tuyển dụng cũng đã được xác minh và kiểm chứng trước khi xuất hiện trên trang web.

Từ khóa tuyển dụng hành chính nhân sự Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn giờ đây đã trở nên dễ tìm kiếm và nếu bạn đang quan tâm ngành nghề này, thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển. Vieclam.net sẽ luôn đồng hành cùng bạn mỗi khi có nhu cầu tìm việc với tất cả ngành nghề phù hợp với mong muốn của bạn.

Mở rộng